Xưởng Gia Công Cánh Kính Khung Nhôm Tại Đà Nẵng

Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ, dần dần nhiều loại máy móc có thể sản xuất được nhiều sản phẩm nội thất hiện đại. Vì vậy, càng ngày, các gia đình càng có mức sống cao hơn. Trong ngôi nhà cũng vậy, các loại tủ bằng cánh kính khung nhôm sẽ không còn xa lạ gì với những gia đình yêu phong cách hiện đại, sang trọng, đẳng cấp.

Nếu như bạn đang tìm kiếm đơn vị gia công cánh kính để thiết kế những chiếc tủ hiện đại như vậy, hãy cùng IGA tìm hiểu xưởng gia công cánh kính tại Đà Nẵng ở bài viết dưới đây nhé.

Cánh kính khung nhôm là gì?

Cánh kính khung nhôm là 2 thành phần chính cấu tạo thành 1 chiếc tủ đựng quần áo, giày dép, tủ rượu hoặc trang trí,… Phần khung nhôm sẽ làm bộ xương bao quanh các tấm kính cường lực để tạo thành tủ hoàn chỉnh. Ngoài ra, tủ còn có các chi tiết khác như bản lề, thanh ray trượt,…

Ngày nay, thay vì làm các loại tủ đựng đồ bằng gỗ thì người ta đã chuyển sang làm tủ bằng khung nhôm và cánh kính. Những chiếc tủ bằng kính này sẽ giúp cho không gian trông có vẻ hiện đại, sang trọng và tinh tế hơn.

Cánh kính khung nhôm IGA
Cánh kính khung nhôm IGA

Cánh kính khung nhôm gồm những loại nào?

Cánh kính khung nhôm có nhiều loại, có thể phân theo hệ nhôm, màu nhôm hoặc màu cánh kính

Nếu phân theo hệ nhôm, sẽ có các loại cánh kính phổ biến như:

  • Cánh kính hệ nhôm 20×22 (gồm có tay nắm chữ C hoặc chữ U).
  • Cánh kính hệ nhôm 20×45 (gồm có tay nắm chữ C hoặc chữ U).

Nếu phân theo màu nhôm, đa phần sẽ có một số màu như: đen mờ, đen bóng, đen xước, vàng xước, hồng baby,…

Khung nhôm dùng làm cánh kính
Khung nhôm dùng làm cánh kính

Nếu phân theo màu cánh kính, sẽ có một số màu như: màu trong suốt, màu trà nhạt, màu trà đỏ, màu trà đậm, màu xanh đen, màu xám khói,…

Mẫu cánh kính khung nhôm tại xưởng IGA
Mẫu cánh kính khung nhôm tại xưởng IGA

Xưởng gia công cánh kính khung nhôm giá rẻ – IGA

IGA là một trong những xưởng gia công cánh kính uy tín, được rất nhiều đối tác tin tưởng tại khu vực miền Trung Tây Nguyên nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng. Bởi lẽ khi hợp tác với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được:

  • Sản phẩm cánh kính chính hãng, chất lượng, nhôm Xingfa nhập khẩu 100%, nói không với các sản phẩm kém chất lượng, tràn lan trên thị trường.
  • Quy trình gia công nhanh chóng, kịp tiến độ, thực hiện đúng như thời gian đã hẹn.
  • Chế độ bảo hành dài hạn, bảo trì trọn đời, cam đoan thực hiện kịp thời.
  • Giá cả hợp lý, trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.
Cánh kính khung nhôm đã lắp vào tủ
Cánh kính khung nhôm đã lắp vào tủ

Bài viết trên đã giới thiệu đơn vị gia công cánh kính uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất tại thành phố Đà Nẵng, nếu bạn quan tâm đến xưởng gia công cánh kính khung nhôm IGA, vui lòng liên hệ hotline 0903 47 07 68 (Ms Vân) để nhận tư vấn và báo giá chi tiết.