Cánh Kính Tủ Áo Là Gì?

Cánh kính tủ áo hay còn được gọi là tủ áo cánh kính. Đây là một trong những loại thiết kế tủ quần áo mới với tập hợp các module cánh tủ kính khung nhôm. Với thiết kế của cánh nhôm kính tủ áo sẽ mang đến cho người dùng tự do sắp xếp nên một không gian phòng ngủ phong cách hiện đại.

Không chỉ được thiết kế với chất liệu kính thông thường, tủ áo cánh kính còn là sự kết hợp hài hòa giữa nhiều chất liệu với nhau. Các vật liệu gỗ công nghiệp như: MDF, MFC,… hay các loại gỗ tự nhiên được kết hợp với cánh kính cường. Từ đó, tạo nên một sản phẩm đồ nội thất phòng ngủ vừa có tính ứng dụng cao, vừa giúp trang trí căn nhà trở nên sang trọng hơn.

Cánh kính tủ áo

Nên lựa chọn loại kính nào để làm cánh kính tủ áo?

Để làm ra những chiếc tủ áo cánh kính có chất lượng cao, chất liệu kính sẽ được đặc biệt được lựa chọn kỹ càng. Vật liệu kính chủ yếu được lựa chọn sử dụng thường là các loại kính cường lực siêu chịu lực kết hợp với các khung nhôm cánh kính hợp kim 6063 cao cấp. Ngoài ra, tủ còn được hỗ trợ liên kết với những phụ kiện đặc biệt chuyên dụng mang đến một thiết kế tổng thể vô cùng chất lượng và đẹp mắt.