Khung Nhôm Cánh Kính Tủ Áo Gồm Những Hệ Nào?

Khung nhôm là một bộ phận không thể thiếu khi gia công cánh cánh kính cho các loại tủ áo, tủ bếp, tủ trang trí,…Khung nhôm cánh kính tủ áo quyết định rất nhiều đến chất lượng, độ chắc chắn của cánh kính tủ áo. Vì vậy, hãy cùng IGA tìm hiểu về những hệ khung nhôm thường được sử dụng hiện nay và loại khung nhôm nào tốt nhé.

Khung nhôm cánh kính tủ áo là gì?

Khung nhôm là một trong 2 bộ phận quan trọng nhất của một chiếc cánh kính tủ áo. Khung nhôm tốt, chất lượng và độ bền cao cũng sẽ giúp cánh kính tủ áo chắc chắn và có tuổi thọ lâu hơn.

Khung nhôm là phần bao quanh cánh tủ, có tác dụng lắp ráp cánh cường lực để tạo thành một chiếc tủ hoàn chỉnh. Hiện nay, có rất nhiều hệ nhôm được sử dụng cho cánh kính tủ áo. Vì vậy, tiếp tục tìm hiểu các hệ nhôm phù hợp với loại tủ nào ở phần dưới đây nhé.

Khung nhôm cánh kính tủ áo
Khung nhôm cánh kính tủ áo IGA

Có những hệ khung nhôm cánh kính tủ áo nào?

Có 2 loại khung nhôm mà hầu như đơn vị gia công cánh kính nào cũng sử dụng. Đó là hệ nhôm 20×22 và hệ nhôm 20×45.

  • Khung nhôm hệ 20×22: Là hệ nhôm có kết cấu kiểu thanh mảnh, mỏng nhưng cũng vô cùng chắc chắn, thường được lắp cho tủ quần áo và tủ rượu trang trí. Hệ nhôm này được dùng rất nhiều vì khung nhỏ làm cho phần cánh kính được nhìn thấy nhiều hơn. Từ đó, tạo cảm giác tinh tế, gọn gàng và hiện đại cho các loại tủ này.
  • Khung nhôm hệ 20×45: Là hệ nhôm có kết cấu cũng tương đối mảnh nhưng dày hơn so với hệ nhôm 20×22. Thông thường hệ nhôm 20×45 có giá rẻ hơn so với khung nhôm hệ 20×22.
Các hệ khung nhôm cánh kính tủ áo
Các hệ khung nhôm cánh kính tủ áo

Khung nhôm nào tốt chất

Giá cả đi đôi với chất lượng là câu nói luôn đúng với mọi lĩnh vực, đối với khung nhôm cũng như vậy. Tuy nhiên, bạn cũng phải lựa chọn loại khung nhôm cánh kính phù hợp với loại tủ mà mình đang muốn lắp để có được chiếc tủ hoàn hảo nhất.

Hiện nay, khung nhôm Xingfa nhập khẩu là một trong những loại nhôm được đánh giá là có chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, mức giá không cao hơn nhôm thường quá nhiều. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc sử dụng loại khung nhôm này khi làm tủ áo.

Đơn vị gia công cánh kính khung nhôm chất lượng, uy tín

Nói về đơn vị gia công cánh kính khung nhôm chất lượng và uy tín nhất hiện nay, không thể thiếu IGA. Bởi chúng tôi tự hào là một đơn vị gia công cánh kính có:

  • Sản phẩm khung nhôm cánh kính tủ áo chất lượng cao, nhôm nhập Xingfa chắc chắn, chính hãng.
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, đội ngũ thợ lành nghề, có thể tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất.
  • Giá cả phù hợp với thị trường, cạnh tranh giá.
  • Chế độ hậu mãi tuyệt vời, bảo hành lâu dài, bảo trì mãi mãi.
Khung nhôm cánh kính IGA
Khung nhôm cánh kính IGA

Như vậy, bài viết trên đã trình bày về các hệ khung nhôm cánh kính tủ áo phổ biến nhất hiện nay và đơn vị gia công cánh kính uy tín. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan đến loại sản phẩm này. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé.