Tìm Hiểu Khung Nhôm Cánh Tủ Áo IGA Gồm Những Loại Nào?

Khung nhôm là một thành phần quan trọng khi gia công cánh kính cho tủ áo, tủ bếp, rượu hay cửa vách ngăn. Khung nhôm quyết định đến độ bền, chất lượng của cánh tủ áo. Vì vậy, hiểu biết về các loại nhôm sẽ giúp bạn biết được đâu là loại cánh kính tủ phù hợp. Hãy cùng IGA tìm hiểu về những loại khung nhôm cánh tủ áo hiện nay nhé.

Khung nhôm cánh tủ áo là gì

Trước khi tìm hiểu khung nhôm cánh tủ áo gồm những loại nào, chúng ta hãy cùng xem khung nhôm cánh tủ áo là gì?

Khung nhôm là một trong hai bộ phận quan trọng nhất của một chiếc tủ áo cánh kính. Tủ áo cánh kính bao gồm kính cường lực và khung nhôm bao quanh. Khung nhôm này giúp cố định các cánh tủ lại với nhau và bao bọc góc của các tấm kính, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Khung nhôm cánh tủ áo
Khung nhôm cánh tủ áo

Các loại khung nhôm cánh tủ áo 

Hiện nay, các loại cánh kính của IGA sử dụng chủ yếu 2 loại khung nhôm hót và chất lượng nhất trên thị trường. Đó là khung nhôm hệ 20×22 và 20×45.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu khung nhôm tại IGA dưới đây.

 khung nhôm cánh tủ áo
Một số mẫu khung nhôm cánh tủ áo IGA

Gia công cánh tủ áo khung nhôm chất lượng ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng tủ áo bằng cánh kính ngày càng gia tăng một cách đáng kể. Vì vậy, xuất hiện rất nhiều đơn vị gia công cánh kính cho các xưởng nội thất. Tuy nhiên, không phải đơn vị gia công nào cũng đảm bảo chất lượng của các loại cánh tủ khung nhôm này. Vì vậy, khi tìm đơn vị gia công cánh kính tủ áo khung nhôm, bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

  • Xem xét khung nhôm có chất lượng không, có phải dòng nhôm nhập khẩu Xingfu không. Lấy phải khung nhôm cánh tủ áo kém chất lượng sẽ khiến cho tủ dễ bị hư hỏng, độ bền thấp.
  • Cánh kính cường lực phải chất lượng, độ chịu lực cao, trong suốt.
  • Ngoài ra, sự lành nghề của thợ gia công cũng là một yếu tố mà bạn cần xem xét để sản xuất ra một sản phẩm tủ cánh kính đẹp, đúng tỷ lệ.

IGA hiện nay là một đơn vị gia công cánh kính tủ quần áo, tủ bếp, tủ trang trí được nhiều đối tác tin tưởng bởi chất lượng của khung nhôm, cánh kính cũng như đội ngũ thợ tay nghề lâu năm, chuyên nghiệp. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc IGA nếu muốn gia công cánh kính tủ trong thời gian tới. Bài viết trên đã chia sẻ về những loại khung nhôm cánh tủ áo hiện nay trên thị trường. Hy vọng bài viết đã giải đáp được những thắc mắc của bạn.