Mẫu Tủ Áo Cánh Kính Cường Lực Gia Công Trực Tiếp

Tủ áo cánh kính cường lực hiện được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Vì vậy, trên thị trường xuất hiện khá nhiều đơn vị gia công các cánh kính với đa dạng mẫu mã và giá cả. Tuy nhiên, để tìm được một mẫu cánh kính cường lực chất lượng lượng, giá cả hợp lý không phải là điều dễ dàng. Do đó, hãy cùng IGA tham khảo những mẫu tủ quần áo cánh kính cường lực đẹp và đơn vị gia công cánh kính uy tín nhé.

Tủ áo cánh kính cường lực là gì?

Tủ áo cánh kính cường lực là sự kết hợp giữa cánh kính cường lực, khung nhôm bao quanh và thùng tủ. Kính cường lực và khung nhôm phải đạt được độ chắc chắn để đảm bảo tuổi thọ và sức chịu đựng của tủ.

Hiện nay, có 2 mẫu tủ áo cánh kính cường lực được sử dụng phổ biến. Đó là tủ cánh kính cửa mở và tủ áo cánh kính cửa lùa. Trong đó, tủ áo cánh kính cửa mở thường được chọn đặt ở những không gian có diện tích rộng nhằm đảm bảo cửa tủ có thể đóng mở một cách dễ dàng. 

Ngược lại, cánh kính tủ áo cửa lùa có thể đặt ở mọi không gian vì tính gọn gàng, linh hoạt của nó. Bạn có thể chọn 1 trong 2 loại tủ này tùy vào gu thẩm mỹ riêng và nhu cầu của mình.

Những mẫu cánh kính cường lực đề gia công tủ áo

Cánh kính cường lực có thể được thiết kế với nhiều mẫu mã màu sắc khác nhau. Dưới đây là một số mẫu cánh kính được cung cấp bởi IGA:

  • Cánh kính màu đen, hệ nhôm 20 x 22.
Tủ áo cánh kính cường lực
Mẫu cánh kính màu đen, hệ nhôm 20 x 22 của IGA
  • Cánh kính màu xanh đen, hệ nhôm 20 x 45
Tủ áo cánh kính cường lực
Mẫu cánh kính màu xanh đen, hệ nhôm 20 x 45
  • Cánh kính màu trà nhạt, hệ nhôm 20 x 45
Tủ áo cánh kính cường lực
Mẫu cánh kính màu trà nhạt, hệ nhôm 20 x 45
  • Cánh kính màu trà đỏ, hệ nhôm 20 x 22
Tủ áo cánh kính cường lực
Mẫu cánh kính màu trà đỏ, hệ nhôm 20 x 22

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu cánh kính tủ quần áo được gia công bởi IGA, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn.

Đơn vị gia công cánh kính cường lực uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị gia công cánh kính tủ trên thị trường. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng của cánh kính. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn vì không biết đâu là nơi đặt gia công đáng tin cậy, hãy tìm đến IGA. Lý do vì sao?

Khi chọn hợp tác với cánh kính tủ áo IGA, bạn sẽ được:

  • Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng của cánh kính, khung nhôm Xingfa nhập, chất lượng không cần bàn cãi.
  • Tư vấn về những mẫu cánh kính mới nhất, hiện đại nhất trên thị trường.
  • Quy trình gia công nhanh chóng nhưng vẫn rất tỉ mỉ bởi đội ngũ thợ có tay nghề lâu năm.
  • Giá cả cạnh tranh, tốt nhất thị trường.
  • Chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn.
  • Nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách hàng.

Như vậy, có thể thấy IGA là một đơn vị gia công cánh kính uy tín mà bạn có thể đặt niềm tin hoàn toàn. Nếu bạn muốn gia công các mẫu cánh kính tại IGA để làm tủ áo cánh kính cường lực, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0903 47 07 68 (Ms Vân) để được tư vấn sớm nhất nhé.